Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, chiếc tivi trở thành thiết bị điện tử không thể thiếu trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, thiết bị nào cũng có tuổi thọ cũng có những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Khi đó việc cần làm là tìm một trung tâm sửa chữa tivi uy tín. Nếu bạn ở Bắc Ninh thì Trung Tâm Điện Máy Châu Anh là một lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Với dịch vụ sửa tivi uy tín tại Bắc Ninh, chúng tôi cam kết chữa được mọi vấn đề tivi gặp phải một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Hình ảnh sửa tivi tại nhà khách hàng ở Bắc Ninh

Thông tin liên hệ Trung tâm Điện máy Châu Anh

➜ Địa chỉ: Số 365 Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Ninh

➜ Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222

➜ Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/

➜ Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH

• Báo đúng bệnh, đúng giá, không chặt chém, làm việc công khai, minh bạch.
  • Linh kiện thay thế cho tivi được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, Đúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ.
  • Sau khi sửa chữa kỹ thuật viên sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng, có tem mác rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể.
  • Báo giá trước khi sửa chữa, Chỉ tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý.

👉 Dịch vụ Sửa tivi tại nhà Bắc Ninh

Trung tâm Điện Máy Châu Anh luôn Thay thế linh kiện chính hãng: Đảm bảo chất lượng và độ bền sau khi sửa chữa, tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng.

Bảo hành dài hạn sau sửa chữa: Trung tâm Điện Máy Châu Anh đã cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ sửa chữa, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Hình ành Trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Máy Châu Anh

Giá sửa tivi tại Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

Mức giá đơn vị đưa ra đảm bảo ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Luôn rõ ràng, cụ thể ở từng hạng mục sửa chữa để khách hàng có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin về chi phí một cách minh bạch nhất. Trung Tâm Điện Máy Châu Anh cam kết không thu thêm bất cứ một phụ phí nào khác.

Đồng thời, trong quá trình sửa chữa mọi linh kiện đều được khắc phục tối ưu nhất. Hạn chế tối đa việc thay thế phụ tùng mới khi không cần thiết. Trong quá trình sửa tivi tại nhà Bắc Ninh nếu có phát sinh vấn đề gì, đơn vị sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng và sẽ chỉ tiến hành sửa chữa khi có sự đồng ý từ khách hàng.

QUY TRÌNH SỬA TIVI TẠI NHÀ CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH

1. Liên hệ tư vấn: Tư vấn viên lắng nghe và đánh giá sơ bộ tình trạng ban đầu của thiết bị. Hẹn lịch sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng.
  2. Kiểm tra tivi: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tiếp cận thiết bị và kiểm tra tình trạng mức độ hư hỏng của thiết bị. Sau đó đưa ra phương án sửa chữa.
  3. Tiến hành sửa chữa: Báo với khách hàng về hướng khắc phục và chi phí. Nếu khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa thay thế.
  4. Thực hiện bàn giao: Sau khi sửa chữa, nhân viên tiến hành kiểm tra lại và thực hiện bàn giao cho khách hàng.
  5. Bảo hành và hậu mãi: Viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho thiết bị. Trong quá trình bảo hành có bất kì hư hỏng gì thì trung tâm sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Chính sách bảo hành của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

🔰 Bảo hành tivi từ 03 – 12 tháng (tùy vào từng lỗi).

🔰 Bảo đảm bảo hành tivi tại nhà sau sửa chữa một cách nhanh chóng.

🔰 Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng đến sửa thì nhanh, bảo hành thì chậm trễ.

🔰 Không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu lỗi hư hỏng nằm trong chính sách bảo hành.

🔰 Không nhận bảo hành tivi trong trường hợp lỗi hư hỏng từ phía khách hàng.

Kết Luận

Hy vọng Trung Tâm Điện Máy Châu Anh sẽ luôn được là người bạn đồng hành của gia đình bạn mỗi khi có sự cố tivi xảy ra. Hãy gửi gắm niềm tin cho chúng tôi để nhận lại sự hài lòng tuyệt đối.

👉Trung Tâm Điện Máy Châu Anh Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!👈