Sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ không chỉ mang lại lợi ích to lớn mà còn tạo ra không ít thách thức. Trong đó, việc bảo trì và sửa chữa thiết bị điện tử là một yếu tố quan trọng. Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu này, Trung Tâm Điện Máy Châu Anh tự hào giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ sửa tivi uy tín tại nhà Hải Phòng, mang đến sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tới hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ sửa chữa tivi tận nơi chất lượng hàng đầu.

Hình ảnh sửa tivi tại nhà khách hàng ở Hải Phòng

Thông tin liên hệ Trung tâm Điện máy Châu Anh

➜ Địa chỉ: Số 357, đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

➜ Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222

➜ Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/

➜ Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

👉 Dịch vụ Sửa tivi tại nhà Hải Phòng

Quy Trình Sửa Chữa Tivi của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

👨‍🔧 Liên hệ tư vấn CSKH:

– Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận kĩ thuật, CSKH theo số Hotline 0904.230.230 - (02439) 111.222

– Nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sẽ đến tận nơi để sửa tivi tại nhà cho khách hàng

– Mọi chi phí đi lại sẽ do công ty chi trả, khách hàng không phải trả một khoản phí nào nếu không đồng ý sửa chữa.

👨‍🔧 Kiểm tra tivi:

– Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra Tivi cho khách hàng, nếu không có lỗi gì nghiêm trọng nhân viên có thể trực tiếp xử lý khi đã liên lạc với công ty.

– Nếu tivi của khách hàng bị những lỗi quá nghiêm trọng cần được trang thiết bị kĩ thuật cao kiểm tra, thì sẽ mang tivi về công ty để xem xét, kiểm tra.

– Thời gian kiểm tra có thể là một đến hai ngày.

👨‍🔧 Sửa chữa, bảo hành tivi:

– Khi kiểm tra chi tiết tivi của khách hàng sẽ gọi lại để báo cáo tình trạng tivi cho khách hàng.

– Nếu khách hàng đồng ý Trung Tâm Điện Máy Châu Anh sẽ tiền hành sửa chữa tivi như thống nhất.

– Thời gian sửa chữa thay thế linh kiện bo mạch thường từ một đến hai ngày.– Những linh kiên thay thế hoàn toàn chính hãng, bảo hành theo NSX.

– Một số trường hợp do tivi khách hàng quá cũ không có linh kiện buộc phải đợi linh kiện nhập về thì sẽ lâu hơn mong khách hàng thông cảm.

👨‍🔧 Bảo Hành – Hậu mãi:

– Tivi đã được sửa chữa sẽ có phiếu bảo hành trên đó có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho khách hàng.

– Sản phẩm đã được sửa chữa sẽ được bảo hành theo linh kiện chính hãng.

– Mọi thiết bị thay thế, sửa chữa đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết sớm nhất nếu bị hư hỏng trở lại.

Lý do bạn nên chọn Trung Tâm Điện Máy Châu Anh để sửa tivi tại nhà:

👍 KTV CHUYÊN NGHIỆP: Các Kĩ Thuật Viên đều được Đào Tạo Tại các trường ĐH – CĐ Kĩ Thuật Điện Lạnh Uy Tín cả về tay nghề và Đạo Đức Nghề Nghiệp.

👍 HỖ TRỢ NHANH CHÓNG: Với kỹ thuật viên được phân công đều theo các khu vực đặc biệt là Hải Phòng, để đáp ứng nhanh chóng mọi sự cố xảy ra cho các thiết bị nhà bạn.

👍 LINH KIỆN CHÍNH HÃNG: Các linh kiện thay thế đều Cam Kết Hàng Chính Hãng với giá tốt nhất, Cam Kết Đúng thời gian hoàn thiện bàn giao sản phẩm cho quý khách.

👍 DỊCH VỤ 24/7: Dịch Vụ 24/7 kể cả ngày cuối tuần và các ngày lễ. Gọi là có mặt.

Kết Luận

Với lòng đam mê và am hiểu sâu sắc về thiết bị điện tử, thợ sửa tivi của chúng tôi không chỉ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa nhất.

Hãy đến ngay với Trung Tâm Điện Máy Châu Anh để nhận được một dịch vụ xứng đáng với số tiền bỏ ra nhé!