Trung Tâm Điện Máy Châu Anh tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với nhiều nhân viên nhiệt huyết năng động chuyên nghiệp. Trung tâm nổi tiếng với những dịch vụ sửa chữa, bảo hành chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Và đặc biệt phải kể đến dịch vụ sửa tivi uy tín tại nhà Vĩnh Phúc. Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu. Trung Tâm Điện Máy Châu Anh tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường về dịch vụ sửa chữa các loại tivi rên toàn miền Bắc. Cam kết với chi phí thấp nhất, bảo hành lâu dài.

Hình ảnh sửa tivi tại nhà của khách hàng ở vĩnh phúc

Thông tin liên` hệ Trung tâm Điện máy Châu Anh

➜ Địa chỉ: 86 Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

➜ Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222

➜ Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/

➜ Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

👉 Dịch vụ Sửa tivi tại nhà Vĩnh Phúc

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa tivi của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

Trung Tâm Điện Máy Châu Anh đã xây dựng một quy trình sửa chữa tivi tại nhà vô cùng thuận tiện và hiệu quả để phục vụ khách hàng, bao gồm các bước sau:

1. Nhận yêu cầu sửa chữa:

– Khách hàng cần liên hệ với Trung tâm qua số hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222 hoặc qua trang web: baohanhdienmaychauanh.com để yêu cầu dịch vụ.

– Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết về tivi như vấn đề đang gặp phải, loại và mẫu tivi, thương hiệu, v.v.

– Chọn lựa thời gian phù hợp để kỹ thuật viên đến nhà kiểm tra.

2. Đánh giá tình trạng:

– Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới nhà để kiểm tra chi tiết tình trạng hư hỏng của tivi.

– Sau đó, sẽ xác định nguyên nhân và đề xuất giải pháp sửa chữa, cũng như báo giá cho việc này.

3. Thực hiện sửa chữa:

– Khi khách hàng đồng ý với giải pháp và giá cả, việc sửa chữa sẽ được thực hiện ngay tại nhà.

– Chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện chính hãng và chất lượng tốt nhất để đảm bảo tivi hoạt động tốt sau sửa chữa.

4. Kiểm tra và bàn giao tivi:

– Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại tivi sau khi sửa chữa để chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động ổn định.

– Sau đó, tivi sẽ được bàn giao lại cho khách hàng cùng với hướng dẫn về cách sử dụng và bảo dưỡng.

5. Chế độ bảo hành:

– Dịch vụ sửa chữa của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng về chất lượng và giá cả.

– Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ sửa chữa tivi nhanh chóng, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính sách bảo hành tivi của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

• Sau khi hoàn tất sửa chữa, quý khách sẽ nhận được giấy bảo hành với thông tin chi tiết về thời gian bảo hành được áp dụng.
  • Thời gian bảo hành cho mỗi tivi sẽ dao động từ 6 đến 12 tháng, tùy thuộc vào từng lỗi cụ thể của máy.
  • Chúng tôi cam kết tiến hành bảo hành nhanh chóng, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Trong suốt thời gian bảo hành, bất kỳ thiết bị nào gặp sự cố sẽ được chúng tôi ưu tiên xử lý sửa chữa hoặc thay thế một cách nhanh chóng.
  • Để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả, quý khách vui lòng liên hệ với Hotline của Trung Tâm.
  • Với chính sách này, Trung Tâm Điện Máy Châu Anh cam kết mang đến sự yên tâm và tin cậy cho mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh?

Lựa chọn Trung Tâm Điện Máy Châu Anh cho việc sửa tivi tại Vĩnh Phúc mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng:

👨‍🔧 Chúng tôi có khả năng giải quyết mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp trên tivi, với cách làm việc hiệu quả, thái độ phục vụ hòa nhã và nhiệt tình.

👨‍🔧 Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng 100% trong mọi dịch vụ sửa chữa, với nguồn gốc xuất xứ minh bạch và đi kèm tem bảo hành đầy đủ.

👨‍🔧 Giá cả sửa chữa luôn cạnh tranh nhất thị trường.

👨‍🔧 Chính sách bảo hành nổi bật, với thời gian bảo hành lên đến 6 tháng cho việc sửa chữa linh kiện và lên đến 12 tháng cho việc thay thế linh kiện mới, bao gồm cả màn hình tivi.

👨‍🔧 Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà được triển khai cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu.

👨‍🔧 Đội ngũ nhân viên tư vấn viên của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ, báo giá và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.

Những ưu điểm này làm cho Trung Tâm Điện Máy Châu Anh trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cần sửa tivi tại nhà Vĩnh Phúc.

👉 Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được một dịch vụ như mong muốn 👈