Với bề dày kinh nghiệm sửa tivi tại nhà tích lũy trên 10 năm, Trung Tâm Điện Máy Châu Anh chuyên cung cấp dịch vụ sửa tivi uy tín tại nhà Hà Giang. Tự hào đã phục vụ tốt nhu cầu sửa tivi tại nhà trên 80% khách hàng khu vực Hà Giang. Đảm bảo sửa được tất cả các bệnh của tivi hay gặp, dịch vụ sửa chữa bo mạch, thay màn hình tivi chính hãng tại nhà. Sửa chữa tivi tận nhà một cách triệt để nhất với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Hình ảnh sửa tivi tại nhà khách hàng ở Hà Giang

Địa Chỉ và Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

📍 Địa chỉ: TP. Hà Giang - Tỉnh Hà Giang

☎️ Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222

🌐 Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/

📧 Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

👉 Dịch vụ Sửa tivi tại nhà Hà Giang

Ưu điểm nổi bật của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

Trung tâm Điện Máy Châu Anh luôn Thay thế linh kiện chính hãng: Đảm bảo chất lượng và độ bền sau khi sửa chữa, tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng.

Bảo hành dài hạn sau sửa chữa: Trung tâm Điện Máy Châu Anh đã cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ sửa chữa, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên Trung Tâm Điện Máy Châu Anh: Với tác phong chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi có mặt ngay khi quý khách yêu cầu, sửa chữa nhanh chóng, hướng dẫn tận tình để quý khách sử dụng tốt nhất. Không ngại xa xôi, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ.

Chi phí sửa chữa: Giá dịch vụ sửa tivi thấp nhất thị trường, linh kiện chính hãng giá gốc nên luôn có giá thống nhất và hợp lí nhất có thể, tùy theo từng hư hỏng vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa có thể sử dụng linh kiện tốt nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Chất lượng dịch vụ: Trung Tâm Điện Máy Châu Anh luôn cam kết chất lượng dịch vụ và linh kiện sửa chữa thay thế chính hãng và tốt nhất hiện nay. Sự hài lòng của quý khách là định hướng phát triển và tồn tại của chúng tôi trên thị trường.

Trung Tâm Điện Máy Châu Anh Cam Kết

✅ Đảm bảo khắc phục 100% lỗi đối với mọi sự cố tivi của khách hàng gặp phải.

✅ Chẩn đoán bệnh nhanh, báo giá chính xác, không nói sai bệnh để lấy tiền của khách hàng.

✅ Phục vụ nhiệt tình, cam kết đúng thời gian sửa chữa thông báo với khách hàng.

✅ Quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp đi cùng chế độ bảo hành lâu dài.

✅ Nói không với linh kiện thay thế chất lượng kém, trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

✅ Sửa tivi luôn luôn làm hài lòng khách hàng với sự trung thực và trách nhiệm trong công việc.

Lời Kết

Không ngại xa, không ngại khó, đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức chuyên nghiệp của Châu Anh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

👉 Hãy trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đem sự hài lòng đến cho bạn! 👈