Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa tivi tại nhà chuyên nghiệp, uy tín ở khu vực Phú Thọ?

Hãy đến với Trung Tâm Điện Máy Châu Anh chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ sửa tivi tại nhà Phú Thọ với đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn cung cách phục vụ khách hàng. Do vậy chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ sửa tivi tại nhà chất lượng, uy tín, bảo hành lâu dài cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Sửa tivi tại nhà Phú Thọ

Địa Chỉ và Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

📍 Địa chỉ: Số 165 phố Vũ Duệ – P.Nông Trang – TP.Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ

☎️ Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222

🌐 Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/

📧 Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

👉 Dịch vụ Sửa tivi tại nhà Phú Thọ

Hình ảnh Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Điện Máy Châu Anh

Cam Kết Của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

• Khách hàng được tư vấn những vấn đề về tivi hoàn toàn miễn phí.
  • Nhân viên sẽ có mặt ngay sau khi gọi dịch vụ 30 phút.
  • Khi cần đến phương án thay tế phụ tùng thì cam kết chính hãng 100% và kèm theo tem phiếu bảo hành thiết bị thay thế.
  • Trung tâm hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa các vấn đề khách gặp phải mà không phát sinh bất kì chi phí nào.
  • Khi sửa chữa quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành và dán tem bảo hành với thời gian bảo hành lâu dài.
  • Khách hàng có thể an tâm vì kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ sửa chữa ngay tại nhà hoặc nếu có di chuyển về trung tâm thì mọi chi phí trung tâm sẽ chi trả hoàn toàn.

Quy Trình Sửa Chữa Chuyên Nghiệp của Trung tâm Điện Máy Châu Anh

Trung Tâm Điện Máy Châu Anh tuân thủ quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ:

• Tiếp nhận và kiểm tra tivi: Khách hàng mang tivi đến trung tâm hoặc yêu cầu dịch vụ tại nhà. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và chẩn đoán lỗi.
  • Báo giá và tư vấn: Sau khi xác định được lỗi, Trung tâm sẽ báo giá chi tiết và tư vấn phương án sửa chữa tối ưu.
  • Tiến hành sửa chữa: Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện sửa chữa tivi với thiết bị hiện đại và linh kiện chính hãng.
  • Kiểm tra và bàn giao: Sau khi sửa xong, tivi sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động tốt trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
  • Hậu mãi và bảo hành: Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh.

Chính sách bảo hành của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

🔰 Bảo hành tivi từ 03 – 12 tháng (tùy vào từng linh kiện).

🔰 Bảo đảm bảo hành tivi tại nhà sau sửa chữa một cách nhanh chóng.

🔰 Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng đến sửa thì nhanh, bảo hành thì chậm trễ.

🔰 Không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu lỗi hư hỏng nằm trong chính sách bảo hành.

🔰 Không nhận bảo hành tivi trong trường hợp lỗi hư hỏng từ phía khách hàng.

Kết Luận

Nếu tivi của bạn bị hỏng, không cần lo đi tìm chỗ sửa rồi nhé! Hãy liên hệ ngay tới địa chỉ sửa tivi tại Phú Thọ của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, thái độ phục vụ và phong cách làm việc của chúng tôi.