TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hạ Long uy tín lâu đời. Dịch vụ sửa tivi tại Hạ Long chuyên sửa các loại tivi từ LCD, Led, Plasma, Sony, Samsung, Toshiba, LG, Panasonic,… với giá cả hợp lý. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị sẽ đem lại một dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Điện Máy Châu Anh

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh?

✍️ Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và bài bản.

✍️ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao, tinh thần làm việc trung thực, nhiệt tình và tận tâm.

✍️ Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tài chính cho khách hàng.

✍️ Quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng, chính xác.

✍️ Giá thành luôn rẻ nhất thị trường, cạnh tranh công bằng, minh bạch.

✍️ Các linh kiện luôn chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, và đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

✍️ Chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài và uy tín.

Địa Chỉ và Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

📍 Địa chỉ: TP. Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

☎️ Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222

🌐 Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/

📧 Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

Hình ảnh sửa tivi tại nhà khách hàng ở Hạ Long

👉 Dịch vụ Sửa tivi tại nhà Hạ Long

Khi đến với Trung Tâm Điện Máy Châu Anh, khách hàng sẽ được:

Phạm vi hỗ trợ rộng lớn: Ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh thành lân cận.

Sự có mặt nhanh chóng: Sau khi nhận được điện thoại, trung tâm sẽ điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi trong vòng 30 phút.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao với kinh nghiệm trên 15 năm, được đào tạo không chỉ về nghiệp vụ chuyên môn mà còn về tác phong làm việc với khách hàng.

✅ Tự tin sửa chữa được mọi loại tivi đang có trên thị trường và những loại tivi đời mới ví dụ như OLED, QLED, SMART TIVI…

✅ Thời gian bảo hành dài hạn kéo dài từ 3 – 12 tháng.

✅ Chi phí hợp lý và tiết kiệm.

✅ Miễn phí tư vấn bảo dưỡng, hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản TV

✅ Nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn kèm theo.

Chỉ chưa đầy 30 phút sau khi tiếp cận được thông tin khách hàng đội ngũ nhân viên sẽ có mặt để khắc phục sự cố về tivi của quý khach. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất. Đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

👉 Đến với Trung Tâm Điện Máy Châu Anh, chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối!