[nghenghiep.edu.vn] Chiếc tủ lạnh thế hệ mới Side-by-side ngày càng trở nên phổ biến với các gia đình hiện đại nhờ những ưu điểm khó có "đối thủ" nào cạnh tranh như thiết kế tối giản, sang trọng, dung tích lớn, nhiều ngăn trữ đồ với những tính năng tiện dụng, bảo quản thực phẩm tươi ngon suốt cả tuần, hệ thống đèn LED chiếu sáng khắp các góc trong tủ lạnh… Trong thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ đòi hỏi phải đổi mới từng ngày để mang đến cho con người cuộc sống tiện nghi, thoải mái, tủ lạnh không chỉ là một ngăn chứa duy trì nhiệt độ lạnh mà còn cần tính năng diệt khuẩn, lọc khí và phải "thông minh". Nắm bắt xu hướng đó, với tiêu chí không ngừng cải tiến công nghệ để hướng tới "Một cuộc sống thông minh hơn", Samsung vừa tung ra thị trường dòng tủ lạnh Side-by-side thông minh Super Star. Sản phẩm hứa hẹn một bước đột phá ngoạn mục về công nghệ lưu trữ và bảo quản thực phẩm. [caption id="attachment_766" align="aligncenter" width="480"]Tủ lạnh thông minh được trang bị cảm ứng Tủ lạnh thông minh được trang bị cảm ứng[/caption] Tủ lạnh Side-by-side thông minh Super Star của Samsung hứa hẹn một bước đột phá về công nghệ lưu trữ và bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh thông minh nhờ biết cảm ứng

Các sản phẩm của Samsung, đặc biệt là tủ lạnh Side-by-side lâu nay vốn đã chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi thiết kế lịch lãm bên ngoài, mang đến sự sang trọng cho không gian sống và tinh tế bên trong, tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Một bước tiến lớn của tủ lạnh Samsung Side-by-side là được trang bị cảm ứng thông minh. Với 9 điểm cảm ứng bố trí xuyên suốt tại các vị trí khác nhau trong sản phẩm, chiếc tủ lạnh của bạn sẽ biết phải tự điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm như thế nào để thực phẩm bên trong được bảo quản ở điều kiện lý tưởng nhất, dù bị đóng mở nhiều lần trong ngày. Bạn cũng không còn phải mất công tìm cách sơ chế, bảo quản thực phẩm trước khi lưu trữ trong tủ lạnh.

Tủ lạnh thông minh được trang bị cảm ứng Với 9 điểm cảm ứng thông minh, Super Star tự điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm để bảo quản thực phẩm trong điều kiện lý tưởng. Tuy Samsung giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm này chưa lâu nhưng theo khảo sát của một công ty nghiên cứu lớn, 96% người tiêu dùng yêu thích chiếc tủ lạnh thông minh thế hệ mới này. Đây là kêt quả khảo sát ngẫu nhiên từ 150 người tiêu dùng đã xem và đánh giá tủ lạnh Samsung Super Star tại TP HCM vào tháng 9 vừa qua.

Giống như những chiếc smartphone đang làm mưa làm gió và được nhiều người yêu chuộng, các sản phẩm điện tử gia dụng "thông minh" đã đánh đúng vào tâm lý, nhu cầu của người tiêu dùng. Anh Trần Thanh Hải (quận 3, TP HCM), người vừa sắm một chiếc tủ lạnh Samsung Super Star cho biết: "Thật thú vị khi được sở hữu một chiếc tủ lạnh thông minh vì trước đây tôi chưa từng nghĩ một món đồ gia dụng vốn có chức năng lưu trữ thức ăn cũng có thể được thông minh hóa như vậy. Từ ngày có nó, thực phẩm lưu trữ được lâu và luôn tươi ngon, vợ tôi có nhiều khám phá và sáng tạo hơn với tài nấu nướng của mình, bữa ăn gia đình càng thêm ấm áp".

Tủ lạnh thông minh được trang bị cảm ứng Tủ lạnh Side-by-side thông minh Super Star được thiết kế tinh tế, mang đến sự sang trọng cho không gian sống. Tủ lạnh Side - By - Side thông minh Super Star của Samsung hiện có hai model được thiết kế tinh tế, mang lại sự sang trọng cho không gian sống. Đó là RS554NRUA1J/SV màu trắng (Shinny River White - giá 37,9 triệu đồng) và RS552NRUASL/SV màu xám (EZ Clean Steel - giá 30,9 triệu đồng).

(Nguồn: trung tam bao hanh tu lanh hitachi)