Trong tất cả các gia đình hiện nay đều sở hữu cho mình ít nhất 1chiếc tivi thế hệ mới. Đi cùng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì không ít những chiếc tivi thế hệ mới này cũng có rủi ro, gặp sự cố trục trặc về mặt kỹ thuật. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn trung tâm tin tưởng nhất để gửi gắm chiếc tivi của mình. Hôm nay nghenghiep.edu xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ sửa tivi uy tín tại nhà Nam Định. Đơn vị này là một chi nhánh thuộc TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH. Và hiện đang là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc sửa tivi Nam Định hiện nay.

Hình ảnh sửa tivi tại nhà khách hàng ở Nam Định

Thông tin liên` hệ Trung tâm Điện máy Châu Anh

➜ Địa chỉ: 595 Đường Trường Chinh – phường Hạ Long – thành phố Nam Định

➜ Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222

➜ Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/

➜ Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

Cam kết của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

📌 Kiểm tra tận nhà miễn phí, báo giá trước khi thay thế.

📌 Không bao giờ vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

📌 Bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa tivi tại Nam Định.

📌 Bao giá rẻ nhất toàn thị trường.

📌 Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để, Xử lý lỗi nhanh chóng không kéo dài thời gian.

📌 Linh kiện chính hãng 100%.

📌 Có mặt sau 15-30 phút không ngại di chuyển xa.

📌 Dịch vụ sửa tivi sẽ được thợ sửa tivi có tay nghề bậc thầy tại Nam Định trực tiếp sửa chữa.

📌 Tất cả các dịch vụ sửa chữa tivi đều được bảo hành miễn phí tại nhà từ 6 tháng đến 12 tháng tùy từng linh kiện và dịch vụ.

👉 Dịch vụ Sửa tivi tại nhà Nam Định

Ngoài những cam kết trên thì còn rất nhiều những điểm nổi bật khác có thể kể đến như:

• Chính sách bảo hành dài hạn: Với mong muốn mang lại sự an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi cho khách hàng, Trung Tâm Điện Máy Châu Anh mang đến chính sách bảo hành lâu dài tùy theo lỗi từ nhẹ đến nặng.
  • Mức giá cạnh tranh: So với các đối thủ thì Trung Tâm Điện Máy Châu Anh hiện có mức giá được coi là phù hợp nhất trên thị trường.
  • Linh kiện chính hãng 100%: Đến với Trung Tâm Điện Máy Châu Anh bạn hoàn toàn có thể an tâm vì Trung tâm cam kết những linh kiện, phụ tùng được đảo bảo chính hãng 100% từ hãng, có giấy tờ chứng minh rõ ràng, minh bạch.

Quy Trình Sửa Chữa Tivi Tại Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

👨‍🔧 Liên hệ tư vấn CSKH:

– Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận kĩ thuật, CSKH theo số Hotline 0904.230.230 - (02439) 111.222
– Nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sẽ đến tận nơi để sửa tivi tại nhà cho khách hàng
– Mọi chi phí đi lại sẽ do công ty chi trả, khách hàng không phải trả một khoản phí nào nếu không đồng ý sửa chữa.

👨‍🔧 Kiểm tra tivi:

– Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra Tivi cho khách hàng, nếu không có lỗi gì nghiêm trọng nhân viên có thể trực tiếp xử lý.
– Nếu tivi của khách hàng bị những lỗi quá nghiêm trọng cần được trang thiết bị kĩ thuật cao kiểm tra, thì sẽ mang tivi về công ty để xem xét, kiểm tra.
– Thời gian kiểm tra có thể là một đến hai ngày.

👨‍🔧 Sửa chữa, bảo hành tivi:

– Khi kiểm tra chi tiết tivi của khách hàng sẽ gọi lại để báo cáo tình trạng tivi cho khách hàng.
– Nếu khách hàng đồng ý Trung Tâm Điện Máy Châu Anh sẽ tiền hành sửa chữa tivi như thống nhất.
– Thời gian sửa chữa thay thế linh kiện bo mạch thường từ một đến hai ngày.
– Những linh kiên thay thế hoàn toàn chính hãng, bảo hành theo NSX.
– Một số trường hợp do tivi khách hàng quá cũ không có linh kiện buộc phải đợi linh kiện nhập về thì sẽ lâu hơn mong khách hàng thông cảm.

👨‍🔧 Bảo Hành – Hậu mãi:

– Tivi đã được sửa chữa sẽ có phiếu bảo hành trên đó có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho khách hàng.
– Sản phẩm đã được sửa chữa sẽ được bảo hành theo linh kiện chính hãng.
– Mọi thiết bị thay thế, sửa chữa đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết sớm nhất nếu bị hư hỏng trở lại.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh?

• Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và bài bản.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao, tinh thần làm việc trung thực, nhiệt tình và tận tâm.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tài chính cho khách hàng.
  • Quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng, chính xác.
  • Giá thành luôn rẻ nhất thị trường, cạnh tranh công bằng, minh bạch.
  • Các linh kiện luôn chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, và đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài và uy tín.

Kết Luận

Ý thức được sự phát triển gắn liền với sự ổn định và gia tăng về lợi ích của khách hàng. Trung Tâm Điện Máy Châu Anh luôn không ngừng đưa ra các chính sách dịch vụ mới, với công nghệ tiên tiến nhằm giúp khách hàng giải quyết các sự cố tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí.

👉 Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm ngay 👈