Tivi hiện nay là đồ gia dụng gần như không thể thiếu trong quá đời sống hàng ngày của mỗi gia đình, nhưng trong quá trình sử dụng chắc chắn không tránh khỏi những hỏng hóc đôi khi do không có hiểu biết về nó mà dẫn đến tình trạng gọi thợ sửa tivi Samsung đến nhà như vẫn tiền mất tật mang. Nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức về chiếc tivi trong gia đình bạn nghenghiep.edu.vn xin chia sẻ bài viết về lỗi màn hình tivi Samsung trong quá trình sử dụng hi vọng bài viết sẽ hữu dụng với các bạn. Xem tiếp: [caption id="attachment_211" align="aligncenter" width="650"]tivi samsung bi soc ngang, doc Hình ảnh: Lỗi màn hình tivi Samsung trong quá trình sử dụng[/caption]

Màn hình tivi Samsung xuất hiện vết kẻ sọc?

  • Trường hợp này có thể do bị lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với máy bẹ cáp bị hở ít, bạn có thể dùng tay để chỉnh lại, song xác suất thành công cực kỳ thấp. Bởi nếu dùng tay không, sẽ không gắn chặt được bẹ cáp vào panel màn hình. Nếu may mắn khắc phục được thì lâu ngày, điểm tiếp xúc cũng sẽ bị sứt ra và bệnh cũ chắc chắn sẽ tái phát.
  • Trường hợp bẹ cáp bị gãy, hãy gọi ngay trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội để thay bẹ cáp khác mới. Chúng tôi sẽ tiến hành dùng máy ép để gắn bẹ cáp vào panel màn hình.
  • Trường hợp bẹ cáp bị hỏng cũng thực hiện tương tự.
  • Linh kiện thay thế cho trường hợp này rất khó kiếm, vì phải tìm đúng màn hình model máy bị hư.

Màn hình tivi Samsung xuất hiện các đốm mờ và ố ở các góc?

  • Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không còn hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
  • Thông thường, những màn hình bị ố hoặc nhiều đốm là do tấm chắn kém chất lượng bên trong màn hình. Những màn hình tivi Samsung loại A, hoặc A- (theo phân loại trong giao dịch thương mại) thường gặp triệu chứng này sau thời gian sử dụng.
  • Trường hợp này, bạn chỉ cần thay tấm chắn là khắc phục được ngay.
  • Nếu bạn có thể tháo, lắp màn hình tivi Samsung, bạn có thể thay bằng tay mà không cần sự trợ giúp máy móc hiện đại nào.

Nguồn: trung tâm bảo hành tivi samsung