Trường Cao đẳng Cơ giới Xây Dựng Thông báo Tuyển Sinh Đào tạo cấp chứng chỉ, bằng nghề Khoan nổ mìn. Số lượng không giới hạn, liên tục tuyển sinh theo quý. Với đội ngũ Giảng viên đã trải qua ít nhất 10 năm làm việc trực tiếp trên các công trường trong nước cũng như ngoài nước trực tiếp về giảng dạy thực hành nghề Khoan nổ mìn cấp tốc

>> Đào tạo nghề lái xe nâng hàng cấp tốc

>> Đào tạo nghề lái máy xúc cấp tốc

Hình thức tổ chức Đào tạo cấp bằng, chứng chỉ nghề Khoan nổ mìn:

Có hai hình thức học cho học viên học nghề khoan nổ mìn:

1 /Đào tạo tập trung tại trường: Danh cho các học viên vừa học xong Cấp 2 và Cấp 3 ... Mong muốn được học trực tiếp tại trường.

2/ Đào tạo tại các đơn vị cơ quan, công trình, công trường theo yêu cầu: Dành cho đối tượng là doanh nghiệp .

Chứng chỉ/ Bằng nghề khoan nổ mìn:

• Trường Cao đẳng Cơ giới Xây Dựng là trường Công Lập trực thuộc Bộ Xây Dựng nên Chứng chỉ/ Bằng nghề cấp ra là không thời hạn và có hiệu lực trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ tư vấn nghề khoan nổ mìn:

• Phụ trách tư vấn tuyển sinh đào tạo: Ms. Thúy – Hotline: 097 585 29 45 Email: ngothuycgxd.cmc@gmail.com

Tổng quan về đào tạo nghề Khoan nổ mìn

Đối với Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề
  • Đối tượng tuyển sinh: Có sức khoẻ, trình độ học vấn phù hợp với nghề cần học
  • Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 04
  • Chứng chỉ sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ Sơ cấp nghề (Vô thời hạn và có giá trị trên toàn quốc)
Hình thức đào tạo: - Đào tạo tập trung tại trường : Dành cho các học viên có nhu cầu học nghề - Đào tạo tại chỗ: Đối với các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị có nhu đào tạo cấp chứng chỉ khoan nổ mìn. Thời gian của khóa học và thời gian thực học: * Thời gian của khóa học và thời gian thực học tối thiểu - Thời gian đào tạo: 03 tháng - Thời gian học tập : 12 tuần - Thời gian thực học : 345 giờ Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi : 40 giờ (Trong đó thi tốt nghiệp: 08 giờ) * Phân bổ thời gian thực học tối thiểu : - Thời gian các môn học, mô đun đào tạo nghề: 345 giờ - Thời gian học lý thuyết: 105 giờ; Thời gian học thực hành: 240 giờ Điều kiện đăng ký học: Hồ sơ xin học gồm có: - Sơ yếu lý lịch, đơn xin học nghề (theo mẫu Hồ sơ) - Bản sao phô tô công chứng các giấy tờ: Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 2 hoặc cấp 3 hoặc tương đương; - Giấy khám sức khỏe từ cấp huyện trở lên; - 04 ảnh cỡ 3x4;
  • Đối với Trình độ đào tạo: Trung cấp nghề Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông và tương đương (Tốt nghiệp Trung học cơ sở thì học thêm phần văn hoá phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo). Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 38 Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề (Vô thời hạn và có giá trị trên toàn quốc)
Hình thức đào tạo: - Đào tạo tập trung tại trường : Dành cho các học viên có nhu cầu học nghề đã tốt nghiệp THCS trở lên. - Đào tạo liên thông từ Sơ cấp nghề Khoan nổ mìn. Thời gian của khóa học và thời gian thực học: - Thời gian khoá học: 2 năm - Thời gian học tập: 90 tuần - Thời gian thực học tối thiểu: 2.550 giờ - Thời gian ôn, kiểm tra hết môn học, mô đun và thi tốt nghiệp: 150 giờ; ( Trong đó thi tốt nghiệp: 30 giờ) * Phân bổ thời gian thực học : - Thời gian học các môn học chung bắt buộc: 210 giờ - Thời gian học các môn học, mô đun đào tạo nghề: 2.340 giờ + Thời gian học bắt buộc: 1.845 giờ; Thời gian học tự chọn: 495 giờ + Thời gian học lý thuyết: 939 giờ; Thời gian học thực hành: 1.611 giờ * Thời gian học văn hoá THPT đối với hệ tuyển sinh tốt nghiệp THCS: 1200 tiết (Học chương trình 1 theo QĐ/21/2001/QĐ-BGD&ĐT). Ghi chú: Ngoài ra học sinh còn học thêm 16 giờ môn Hội nhập kinh tế quốc tế.